Post Fri Feb 02, 2018 6:24 pm

Tyre Topic - Maxxis Creepy Crawler

14 CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT TỪ THIÊN NHIÊN KHÔNG QUÁ 20K
Nám da mặt là một “nỗi niềm” khó chịu của nhiều chị em bởi nó khiến làn da xấu xí, khó coi đi rất nhiều. Với những chị em bị nám da mặt thực sự rất thiếu tự tin. Vì thế mà cách nào để trị nám da mặt được nhiều chị em “săn lùng” nhằm chấm dứt tình trạng da xấu xí của mình. Trong số những cách hiệu quả hiện nay, cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên với các loại nguyên liệu an toàn, dễ kiếm và giá thành rẻ là lựa chọn hàng đầu. Như 14 cách trị nám da mặt từ thiên nhiên không quá 20k dưới đây.
Image

Cách trị nám bằng rau ngót
Rau ngót là một loại rau xanh tự nhiên, có nhiều dưỡng chất, vitamin như A, C, có tác động tốt trong trị nám cũng như làm sạch da, góp phần dưỡng da mềm mịn và sáng khỏe hơn. Vì thế mà cách trị nám bằng rau ngót được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần một bó rau ngót là các bạn có thể thực hiện trị nám da mặt nhanh chóng.

Cách trị nám bằng rau ngót rất tốt

Mỗi ngày, lấy một nắm rau ngót rửa sạch và giã vắt lấy nước cốt. Bạn thoa trực tiếp nước cốt rau ngót lên vùng nám da hoặc dùng nguyên cả bã để đắp lên da. Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch lại là được. Kết hợp ăn canh và uống nước rau ngót hàng ngày cho da khỏe hơn.
Cách trị nám bằng rau ngót
Rau ngót là một loại rau xanh tự nhiên, có nhiều dưỡng chất, vitamin như A, C, có tác động tốt trong trị nám cũng như làm sạch da, góp phần dưỡng da mềm mịn và sáng khỏe hơn. Vì thế mà cách trị nám bằng rau ngót được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần một bó rau ngót là các bạn có thể thực hiện trị nám da mặt nhanh chóng.
Cách trị nám bằng rau diếp cá
Rau diếp cá vị mát, chứa nhiều vitamin như vitamin A, K, C, B và khoáng chất kali photpho…có hiệu quả cao trong việc trị nám da mặt, đồng thời giúp da sáng khỏe tự nhiên hơn. Tương tự như sử dụng rau ngót, cách trị nám bằng rau diếp cá cũng chỉ cần giã nát lấy nước hoặc đắp cả bã diếp cá lên vùng da nám. Kết hợp uống nước rau diếp cá hoặc bổ sung cho bữa ăn thường xuyên.
xem thêm: trị nám ở đâu hiệu quả
Cách trị nám bằng lá ổi
Lá ổi là một trong những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên giá rẻ an toàn, dễ sử dụng. Bởi lá ổi chứa nhiều vitamin và dưỡng chất khác nhau rất tốt cho làn da ví dụ như vitamin C, D…Cách trị nám bằng lá ổi cũng đơn giản tương tự như dùng lá rau ngót hay diếp cá, chỉ cần dùng nước cốt hoặc cả bã lá ổi để đắp lên vùng nám da hàng ngày.

Trị nám bằng lá trà xanh
Nám da mặt dùng lá trà xanh là cách chữa trị tốt mà giá rẻ nên chọn hiện nay. Bởi lá trà xanh được biết đến giàu khoáng chất, vitamin và chất cacbonhdrat, có tác dụng giảm đi phần nám da, thâm da bên ngoài. Để trị nám bằng lá trà xanh, các bạn cũng chỉ cần giã nát lá trà và đắp da mặt bị nám trong khoảng 20-30 phút mỗi ngày là được. Hoặc các bạn đun trà xanh để lấy nước rửa mặt hàng ngày.

Trị nám bằng cà tím
Cà tím là loại quả cung cấp nhiều vitamin B, khoáng chất tự nhiên rất có lợi cho da. Cách trị nám bằng cà tím đơn giản chỉ cần thái lát cà thành lát mỏng và đắp mặt nạ da mặt thường xuyên hàng ngày khoảng vài chục phút là được. Hoặc bạn xay hay giã nhuyễn cà tím trộn với một ít sữa chua và đắp mặt nạ thường xuyên hàng ngày.
xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/14-cach-tri-nam-da-mat-tu-thien-nhien-khong-qua-20k-ng%E1%BB%8Dc-dung-beauty
Trị nám bằng khoai tây
Cách trị nám da mặt từ thiên nhiên dùng khoai tây cũng có hiệu quả rất tốt nhờ hàm lượng viatmin D, E và chất chống oxy hóa tự nhiên có trong loài củ này. Mỗi ngày, để trị nám bằng khoai tây, bạn thái lát khoai mỏng hoặc xay nhuyễn để đắp mặt nạ dưỡng da tầm 20-30 phút là được.

Trị nám bằng cà chua
Cà chua giàu nước, vitamin A, D, E… và khoáng chất cũng có tác dụng giảm thâm nám da mặt rất nhanh còn dưỡng da mềm mịn. Cách trị nám bằng cà chua tương tự khoai tây, chỉ cần thái lát hoặc xay nhuyễn đắp da mặt hàng ngày. Bạn kết hợp uống nước cà chua cho da thêm đẹp.

Trị nám bằng chuối xanh


Trị nám bằng chuối xanh giá rẻ

Chuối xanh có chứa một lượng khoáng chất kali, magie lớn, cùng một số viatmin khác và chất nhựa sẽ giúp loại bỏ nám da mặt rất tốt. Hàng ngày, các bạn trị nám bằng chuối xanh theo cách xay nhuyễn hoặc cắt lát chuối đắp mặt nạ lên da. Hoặc bạn dùng chuối xay kết hợp với sữa chua, mật ong…theo tỷ lệ 2:1 để làm mặt nạ dưỡng da thêm hiệu quả.

Trị nám bằng bột trà xanh
Bột trà xanh từ lá trà xanh tự nhiên giàu vitamin, chất chống oxy hóa nên trị nám da mặt rất tốt. Cách trị nám bằng bột trà xanh chỉ cần lấy khoảng một vài thìa bột hòa lẫn với nước hoặc mật ong hay sữa tươi, sữa chua …để được hỗn hợp đắp mặt nạ hàng ngày là được. Nhớ đắp mặt nạ khoảng 20-30 phút sau mới rửa sạch nhé.
Trị nám bằng giá đỗ
Giá đỗ có tính mát, nhiều vitamin C, D, E và chất chống oxy hóa giảm nám và dưỡng da mềm mịn. Để trị nám bằng giá đỗ, chị em dùng giá luộc chín, để nước nguội rồi thoa lên da mặt khoảng vài chục phút. Nếu không luộc, chị em có thể xay nát giã đỗ để đắp mặt nạ lên da hàng ngày là được.
Trị nám bằng hành tây
Cách trị nám da mặt từ thiên nhiên dùng hàng tây hiệu quả nhờ tính cay và chất chống oxy hóa tự nhiên có trong loại củ này. Trị nám bằng hành tây đơn giản chỉ cần thái lát hành hoặc xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da nám khoảng 5-10 phút sau đó dùng nước rửa sạch là được.

Trị nám da mặt bằng giá đỗ an toàn

Trị nám bằng giấm táo
Giấm táo có tính axit tự nhiên, nhiều enzym sẽ tác động đến vùng da nám, giảm thâm da, nám da nhanh. Nhưng vì giấm có tính axit cao do đó để trị nám bằng giấm táo, chị em cần pha giấm với nước theo tỷ kệ 1:1 để làm loãng đi dung dịch sau đó mới bôi giấm táo lên vùng da nám khoảng 20 phút rồi rửa sạch.
Trị nám bằng cà rốt
Củ cà rốt chứa nhiều vitamin A, khoáng chất và chất chống oxy hóa tự nhiên đem lại hiệu quả trị nám cao. Bạn thực hiện trị nám bằng cà rốt bằng cách rửa sạch củ, xay nhuyễn ra và đắp cà rốt lên da nám mỗi ngày khoảng 20 phút là được. Uống nước cà rốt hay nấu canh thêm đều cung cấp nhiều dưỡng chất cho da khỏe hơn.
Trị nám bằng mướp đắng
Mướp đắng có tính đắng đồng thời cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp việc trị nám da mặt rất hiệu quả. Các bạn thực hiện trị nám bằng mướp đắng chỉ cần xay mướp đắng cho nhuyễn rồi đắp mặt nạ khoảng 20 phút mỗi ngày là được. Kết hợp uống nước mướp đắng hay nấu canh hàng ngày để cũng cấp thêm dưỡng chất cho da khỏe hơn.

Trị nám bằng lô hội
Cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên dùng lô hội hiệu quả từ lâu nay bởi nguồn vitamin và khoáng chất của loại lá này. Trị nám bằng lô hội chỉ sử dụng phần gel bên trong do đó, các bạn cần tách vỏ, lấy phần gel riêng rồi cắt lát hoặc giã nát đắp lên vùng da bị nám hàng ngày khoảng vài chục phút là được.

Với 14 cách trị nám da mặt từ thiên nhiên trên, nguyên liệu dễ kiếm mà chi phí không đắt, chưa đầy 20k mỗi ngày là chị em đã có thể giảm nám da nhanh, an toàn, cho da mịn sáng hẳn lên sau vài tuần đấy nhé! Tuy nhiên, các cách tự nhiên có thể sẽ cần kiên trì thực hiện mới hiệu quả và thường tại sao 90% phụ nữ điều trị nám mãi không bao giờ hết? bởi nhiều yếu tố khác tác động do đó mà chị em cần tham khảo thêm những công nghệ trị nám để điều trị tốt hơn.
xem thêm: Trị nám Ngọc Dung